Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Xu hướng khiêm tốn cao hơn bằng GBP / USD để tiếp tục

Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường tài chính và bất ổn chính trị đang diễn ra, Bảng Anh (GBP) đang hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Thật vậy, tôi không biết liệu đó có phải là do sự trưởng thành hơn của chính trị Anh, hay ý thức tốt hơn về công bằng của Anh. Trong cả hai trường hợp, Bảng Anh đang theo xu hướng khiêm tốn cao hơn bằng GBP / USD.

Trong những ngày gần đây, Bảng Anh đã theo mô hình chuyển động ngang rất ổn định về tiền tệ. Bảng Anh đã trở nên linh hoạt hơn và hiện đang giữ đồng đô la / GBP / USD cao hơn một cách khiêm tốn, khi so sánh với mức thấp của GBP / USD vào chính ngày này năm ngoái.

Biểu đồ tiền tệ của Anh chỉ ra rằng tiền tệ hiện nằm trên các đường kháng cự tiêu cực ban đầu được thiết lập trong cuộc trưng cầu dân ý Brexit năm ngoái. Có bốn mẫu sóng riêng biệt hiện đang thống trị thị trường.

Để xem xét thuận lợi nhất của các mẫu này, tất cả những gì bạn phải làm là xem độ dài của mỗi sóng. Có hai sóng mở rộng và hai sóng ngắn hơn tập trung vào điểm phạm vi rất cao của phạm vi hiện tại.

Sóng II và III đều bao gồm các phần mở rộng rất ngắn. Một lần nữa, điều này rất đáng khích lệ, vì nó cho thấy sự bứt phá về tỷ giá với mức kháng cự rất thấp để giữ và có thể xuống thấp hơn.

Wave IV bao gồm một phần mở rộng dài hơn một chút. Đây là dấu hiệu của sự đột phá để hỗ trợ ở đầu dài của phạm vi và đóng bên dưới nó ở đầu ngắn.

Sóng V và VI bao gồm hai phần mở rộng ngắn bằng nhau. Mặc dù chúng vẫn ở mức kháng cự ở đầu phạm vi, nhưng chúng ít đe dọa hơn các mẫu sóng trước đó.

Cho rằng Bảng Anh đang theo xu hướng tăng giá bằng USD / GBP, điểm giữa nằm ở mức hỗ trợ cao nhất của phạm vi. Rất có khả năng thương mại sẽ phá vỡ dưới mức này.

Tuy nhiên, vẫn có cơ hội chúng ta có thể thấy thị trường tiếp tục di chuyển theo hướng xu hướng phía trước. Tôi thấy một số kịch bản tiềm năng cho tình huống này:

Các lĩnh vực hoặc lĩnh vực cụ thể của thị trường có thể bắt đầu đảo ngược đà tăng của nó, dẫn đến sự đảo ngược của xu hướng tiền tệ. Ví dụ, trong lĩnh vực tài chính, có rất nhiều sự đảo ngược tiềm năng trên đường đi.

Một đòn bẩy cao trong lĩnh vực tài chính có thể bắt đầu đảo ngược, dẫn đến sự điều chỉnh giảm trong GBP / USD. Mặt khác, nó có thể dẫn đến một sự đảo ngược trong xu hướng hiện tại.

Cuối cùng, có thể có thanh khoản mới được tìm thấy trên biểu đồ USD / JPY, dẫn đến một sự đảo ngược khác trên thị trường. Với sự gia tăng gần đây của tỷ giá USD – JPY, sự đảo chiều tăng có thể đi ra khỏi hư không và tỏ ra khá sinh lợi cho những nhà giao dịch đang tìm kiếm một bất ngờ.

You may also like...