Bảng Anh, USD, NOK có thể tăng trong cuộc bầu cử FOMC, ECB và Vương quốc Anh

Bạn có thể loại bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Các nhà đầu tư lo lắng về cơ hội của cuộc bầu cử dẫn đến một quốc hội treo, điều này có thể khiến chính phủ khó có thể hành động để giảm thâm hụt ngân sách của Anh. Nói chung, thị trường này sẽ tiếp tục khá lạc quan. Trong vài tháng tới, thị trường sẽ cần phải xem xét các tác động tiềm năng của cuộc bầu cử và điều này có thể chứng minh tiêu cực cho bảng Anh. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực trong trường hợp giá duy trì trên $ 0,24508. Khi nguồn cung tăng, giá trị của đồng Euro mất giá. Thông thường, điều này sẽ làm tăng giá trị của đồng đô la rất nhiều.

Đường xu hướng tăng tiến lên để giữ thị trường cao hơn, và do đó tôi tin rằng việc bán hàng thực tế là không thể. Nếu các con số đến lớn hơn dự đoán, tỷ lệ tăng lãi suất sẽ tăng hơn nữa và điều đó phải có tác động tích cực đến đồng đô la. Mặc dù số lượng dịch vụ ngày càng tăng của một số công ty nhắm vào nhà đầu tư tổ chức là một dấu hiệu tốt, nhưng những người chơi lớn hơn đã chậm đưa tiền vào không gian vì lo ngại về quy định và biến động cao hơn.

Hiệu suất trong quá khứ không chỉ ra kết quả trong tương lai. Các công cụ của Vương quốc Anh dễ bị tổn thương khi không có thỏa thuận, mặc dù một phần mở rộng ngắn có thể cung cấp khoản bồi thường ngắn hạn cho bảng Anh. Điều này đặt ra âm thanh cho thị trường và cho thấy sẽ đơn giản hơn để tạo đà cho việc tiếp tục bán thay cho giả mạo đảo ngược. Đồng bảng Anh sụt giảm vào cuối tuần trước bất kể BoE tăng giá lãi suất. Ví dụ, nến doji của ngày hôm qua thường là một dấu hiệu giảm giá. Nó hóa ra là một đêm bận rộn ở Nhật Bản, vì BoJ đã gặp nhau để quyết định lãi suất và đưa ra hướng dẫn chuyển tiếp.

Các cuộc đàm phán thương mại Trung-Mỹ dường như bị mắc kẹt. Do đó, mặc dù kết quả lần này có vẻ khá chắc chắn, dù sao cũng có thể đáng để tính đến các phản ứng tiềm năng đối với các kết quả khác biệt, Falkenhall nói. Chúng tôi sẽ cần phải chờ xem. Tuy nhiên, trong thời gian đó tôi tin rằng những đợt giảm giá ngắn hạn sẽ là cơ hội mua cho chúng ta cơ hội nhận được một chút giá trị. Điều cần thiết cho những người quan tâm đến thị trường tiền tệ ở thời điểm hiện tại là có được cảm giác có giáo dục về quy mô và định hướng, thay vì ám ảnh về các mục tiêu chính xác. Do đó, tôi tin rằng đó chỉ đơn giản là vấn đề thời gian trước khi di chuyển xảy ra, và nó có thể khiến thị trường này tăng vọt hơn nhiều. Khi điều này sẽ xảy ra là vô cùng khó khăn để dự đoán.

Về mặt phát hành, không có bất kỳ sự kiện lớn nào của Anh. Cuộc họp tiếp theo không diễn ra cho đến ngày 5 tháng 12, do đó chúng ta nên có một số ý tưởng về tác động của việc cắt giảm lãi suất trước đó. Do đó, trong trường hợp ủy ban cho thấy sự sẵn sàng lớn hơn để mở rộng bảng cân đối hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chiến lược chính xác cho giao dịch đồng đô la nhanh như vị trí rất dài đã đề cập trước đó, theo hướng ngược lại.

Quyết định luôn có tác động đến đồng Euro. Ngoài ra, chúng tôi có một sự lựa chọn lãi suất. Trước mắt, chúng tôi có lựa chọn tỷ lệ BoJ. Kết quả này sẽ thúc đẩy GBP và một đường kháng cự khác có thể bị phá vỡ do kết quả. Đây chỉ là một vài trong số các hậu quả rõ ràng. Không cần phải nói, tất cả sự không chắc chắn này trên thị trường mang một cái giá. Họ chỉ làm tăng sự nhầm lẫn.

Do đó, việc bảo vệ các tài sản của Anh như trái phiếu chính phủ đang thúc đẩy nhu cầu đối với đồng bảng Anh, mặc dù sự phát triển trong nước có thể là nguồn biến động chính trên thị trường. Sự nguy hiểm của Brexit đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển này. Có một loại nghiên cứu kiểm tra hiệu quả tài chính của Brexit. Nó nắm bắt một bản tóm tắt về tình trạng bán hàng và việc làm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảo vệ, công ty được ủy quyền phải có thể cung cấp trợ giúp. Nó không có nghĩa là số tiền để tư vấn mà bạn nên dựa vào. Đó không phải là lời khuyên đầu tư hay phương thuốc để mua hoặc bán chứng khoán.

You may also like...