Biểu đồ giá bạc Gợi ý XAG / USD có thể đã đứng đầu. Tiếp theo là gì?

Một trong những câu hỏi phổ biến tôi được hỏi là phải làm gì nếu gợi ý biểu đồ giá bạc đang hiển thị một đầu kép hoặc chúng là gì.

Đây là một câu hỏi hợp lệ mà bạn cần có câu trả lời cho chính mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào.

Hai hành động giá đáng kể diễn ra khi một thị trường tăng giá đang ở đỉnh cao. Đầu tiên là giá tăng vọt đột ngột, giống như hai mức cao riêng biệt sau đó lại quay trở lại sau mức cao. Điều này được gọi là phá vỡ và nó có thể gây ra áp lực bán đáng kể.

Chúng ta thường thấy hai đỉnh trong biểu đồ giá bạc là kết quả của loại hành động này. Có những lúc giá tăng cao đến mức khó có thể nhìn thấy đáy và do đó thị trường không ngừng leo theo cả hai hướng, mà thay vào đó tiếp tục tăng.

Khi loại thị trường này đang diễn ra, thị trường vẫn đang leo lên ở một bên và bắt đầu lao dốc về phía bên kia. Bạn có thể thấy điều này khi hai cặp khác nhau đã tạo thành đỉnh của chúng trong cùng một biểu đồ. Một ví dụ rất cực đoan về điều này là sự lên xuống của vàng và bạc trong nửa cuối năm 2020.

Trong trường hợp này, đỉnh thứ hai được hình thành bằng bạc được hình thành do sự phá vỡ từ đỉnh cao đầu tiên đã hình thành. Giá tiếp tục tăng cho đến khi rõ ràng với thị trường rằng đây sẽ là một sự lặp lại của đầu đôi.

Loại ngọn kép thứ hai cũng đã được chứng minh xảy ra trên thị trường bạc. Tuy nhiên, không giống như đỉnh đôi đầu tiên, xảy ra do hai kiểu hành động riêng biệt, ngọn kép hình thành một cách tương đối tinh tế.

Thay vì một đột phá lên xuống chỉ trong hai biểu đồ, bạn có thể thấy một cặp di chuyển lên hai lần. Lần đầu tiên nó leo cao hơn là kết quả của hai chuyển động riêng biệt của giá.

Thị trường có thể đã tham gia vào một số loại hành động giá tiêu cực như giảm giá hoặc tăng trong một khoảng thời gian ngắn và đó là cách nó kết thúc bằng hai giá riêng biệt. Đây là một lý do tại sao bạn nên chú ý đến gợi ý biểu đồ giá bạc cho đỉnh đôi vì thị trường đang có một hơi thở sau một động thái lớn.

Bạn cần biết rằng trong một thị trường tăng giá, các nhà đầu tư đang ngày càng tìm cách giữ kim loại quý của họ càng lâu càng tốt. Bạn có thể thấy rằng điều này đã đúng trong vài năm qua và thậm chí trong vài tháng qua.

Đây là lý do tại sao chúng ta đang chứng kiến ​​sự sụt giảm về số lượng các nhà đầu tư đang cố gắng kiếm được bạc. Bạn có thể tiếp tục mua bạc vì giá sẽ không tiếp tục tăng cao hơn vô thời hạn.

Hành động giá xảy ra vào nửa cuối năm sẽ khiến các nhà đầu tư ngại bán kim loại quý của họ. Mặc dù thị trường đang tăng dần trở lại, bạn vẫn sẽ muốn giữ kim loại cho đến khi nó đạt đến mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu bạn lo ngại về đỉnh kép, bạn nên biết rằng đỉnh kép trong biểu đồ giá bạc xảy ra khi giá đang tăng và hành động giá trên biểu đồ thứ hai cho thấy giá đã giảm. Hãy chắc chắn chú ý đến gợi ý biểu đồ giá bạc và đôi đỉnh trong vài tháng tới.

You may also like...