Các mức AUD / USD chính cần theo dõi khi bắt đầu bằng đô la Mỹ

Để thu lợi từ “Khủng hoảng IMF” và các loại tiền tệ khác đang giảm giá, các nhà đầu tư cần biết cách xem và phân tích các mức Đô la Mỹ chính. Họ cần biết khi nào nên mua hoặc bán. Bài viết này sẽ giúp bạn xem các mức đô la quan trọng.

Các mức đô la chính là những con số thể hiện nơi tiền tệ đang tăng hoặc giảm giá trị. Những con số này cũng sẽ được gọi là phạm vi. Để xác định các phạm vi đô la này, bạn cần sử dụng một chỉ báo phạm vi.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều chỉ số kỹ thuật để xác định các mức đô la chính. Phần mềm biểu đồ là người bạn tốt nhất của bạn để xác định các mức AUD / USD chính. Tôi đã làm điều này trong một vài năm nay và tôi sử dụng hơn 20 chỉ số khác nhau để xác định các phạm vi đô la chính.

Trong giao dịch của bạn, bạn sẽ cần có khả năng xác định các điểm cao và thấp đang thực hiện các bước di chuyển hàng ngày. Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó. Bạn có thể sử dụng biểu đồ để lập biểu đồ các biến động giá này, bạn có thể sử dụng bảng tính để viết ra các chuyển động hàng ngày hoặc bạn có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật.

Tôi thích sử dụng một loạt các chỉ số kết hợp sức mạnh, điểm yếu và mức hỗ trợ mạnh mẽ. Tôi thấy rằng các yếu tố đóng góp nhiều nhất vào sức mạnh và điểm yếu của đồng đô la là khung thời gian, kích thước khung thời gian, khối lượng, tỷ lệ, khối lượng và kích thước. Sau đó, tôi kết hợp các yếu tố này vào một chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng các chỉ số bao gồm: RSI, MACD, Stochatics, Dải bollinger và Chỉ báo thị trường.

Để biết tiền tệ sẽ đi về đâu theo từng ngày, điều quan trọng là phải biết nó đang tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Một số nhà giao dịch đủ may mắn để biết tiền tệ đang tăng lên ở đâu vào bất kỳ ngày nào. Đối với phần còn lại của chúng ta, chúng ta cần giữ cho đôi mắt và đôi tai của chúng ta mở. Để chúng tôi theo kịp thị trường, chúng tôi cần chú ý đến các mức đô la chính này.

Đồng đô la là loại tiền tệ “vĩnh viễn” duy nhất. Không có loại tiền nào khác có khả năng tăng hoặc giảm giá trị trong suốt cả ngày. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi không bị cuốn vào “Khủng hoảng IMF” nhưng chúng tôi cũng cần tránh suy nghĩ đó khi mua hoặc bán.

Nếu chúng ta đang tìm kiếm một cơ hội mua lớn, thì chúng ta nên tìm kiếm một loại tiền tệ yếu, bởi vì nó có khả năng tăng giá trị và nếu nó giảm thêm một chút nữa, nó sẽ ở lại trong một thời gian. Ví dụ, Lira Thổ Nhĩ Kỳ có thể giảm xuống một chút, nhưng nó sẽ tăng trở lại một lần nữa và Đô la Úc cũng vậy, vì nó đã tăng giá trị khá nhiều.

Nếu chúng ta nhìn vào Đô la Mỹ hàng ngày, chúng ta thấy rằng nó hiếm khi ở cùng một mức trong suốt cả ngày. Tiền tệ tăng và giảm trong phạm vi mà chúng tôi tìm thấy ở trên hoặc bên dưới.

Trung bình, giá trị của đồng đô la sẽ tăng lên khoảng 75 cent hoặc hơn. Bạn sẽ thấy rằng khi chúng tôi quay lại các biểu đồ trong ba tháng qua, chúng tôi thấy rằng phạm vi tương tự đã có trước khi chúng tôi bắt đầu giao dịch. Chúng tôi biết rằng một thay đổi nhỏ trong đồng đô la có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong chiến lược giao dịch của chúng tôi.

Công việc của chúng tôi là cố gắng tìm kiếm một loại tiền tệ đang tăng giá trị vào thời điểm tốt và thực hiện đánh đổi tiền tệ di chuyển lên hoặc xuống một lượng nhỏ. Có một số khung thời gian mà xu hướng sẽ tăng hoặc giảm rất nhiều trong suốt tháng, chẳng hạn như ngay trước Lễ Tạ ơn hoặc sau Giáng sinh. Đây là thời điểm tốt nhất để giao dịch với lợi nhuận.

You may also like...