Cách bán khống cổ phiếu khi giao dịch thị trường giảm

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bán khống một cổ phiếu khi giao dịch trên thị trường giảm giá, thì bạn chắc chắn đang đi đúng hướng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ba mẹo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay để giúp bạn tận dụng lợi thế của thị trường giảm giá và kiếm tiền nhanh chóng. Điều đầu tiên bạn cần hiểu là khi thị trường bắt đầu đi xuống, điều đó có nghĩa là ai đó (hoặc nhiều người) đã mua vào một cổ phiếu. Để bán khống cổ phiếu khi thị trường đang đi sai hướng, bạn phải tìm những người đã bán khống cổ phiếu và khiến họ bán cổ phiếu của mình trước khi tất cả bị xóa sổ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi tìm những người này? Một cách là sử dụng dịch vụ môi giới chứng khoán trực tuyến. Đây là những người mà bạn thấy ở đầu bảng xếp hạng chứng khoán. Họ sẽ có khả năng tìm kiếm tất cả các sàn giao dịch các cổ phiếu đang được niêm yết để bán. Từ danh sách của họ, họ sẽ có thể tìm thấy ai đó đã quyết định bán khống cổ phiếu của họ và cung cấp cho bạn một khoản tiền mặt nhỏ để mua cổ phiếu của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền khi thị trường chứng khoán đi xuống là mở tài khoản với nhà môi giới chiết khấu. Các nhà môi giới này thường chỉ tính một khoản hoa hồng nhỏ cho các dịch vụ của họ. Họ sẽ không xử lý tất cả các giao dịch mua bán cho bạn. Họ sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn bắt đầu và thực hiện các giao dịch của mình khi thị trường bắt đầu đi xuống.

Khi bạn giao dịch với những loại nhà môi giới này, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn biết cách đọc các tín hiệu thị trường chứng khoán. Các tín hiệu về cơ bản là bản thiết kế cho thời điểm bán cổ phiếu. Chúng rất hữu ích, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Khi bạn học cách đọc những tín hiệu này đúng cách, bạn sẽ có thể quyết định khi nào là thời điểm tốt nhất để mua và bán cổ phiếu của mình.

Nếu bạn có một lượng kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu kha khá, thì bạn có thể tự mình xác định điều này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, thì có lẽ bạn nên sử dụng một nguồn đáng tin cậy để giúp bạn quyết định khi nào nên bán khống cổ phiếu. Dịch vụ mẹo cổ phiếu tốt sẽ cung cấp cho bạn các tín hiệu thường xuyên cho phép bạn xác định khi nào nên bán và khi nào nên mua. Điều này thực sự có ích, đặc biệt là đối với những người không biết cách đọc biểu đồ chứng khoán.

Một khi bạn quyết định bán khống một cổ phiếu khi thị trường chứng khoán đi xuống, thì bạn sẽ cần phải tìm một cổ phiếu đang tăng giá. Để làm được điều này, bạn sẽ phải lấy ra khỏi kho. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm các cổ phiếu khác đang tăng trong cùng ngành với cổ phiếu bạn muốn bán khống. Bằng cách mua những cổ phiếu này với giá thấp hơn, bạn có thể bán chúng cho người môi giới của mình để kiếm lời, điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền từ phần còn lại của danh mục đầu tư của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là khi thị trường chứng khoán giảm, tốt hơn hết là bạn không nên đặt quá nhiều danh mục đầu tư của mình vào một cổ phiếu đó. Vì bạn có thể khiến mình mất rất nhiều tiền. Bạn có thể sẽ phải bán hầu hết các cổ phiếu của mình để hòa vốn, vì vậy nếu bạn có thể tránh để tất cả trứng vào một giỏ, hãy làm như vậy.

Khi bạn học cách bán khống cổ phiếu, nó sẽ giúp bạn đỡ phải đau đầu hơn trong tương lai. Đó cũng là một kỹ năng tuyệt vời cần có, bởi vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong thị trường giảm giá. Hãy chắc chắn rằng bạn được đào tạo bài bản trước khi cố gắng tự mình thực hiện và đảm bảo rằng bạn biết lý do tại sao bạn lại làm điều đó.

You may also like...