Cuộc biểu tình EUR / USD tiếp tục là dữ liệu PMI khu vực đồng Euro tích cực mang lại sự tăng trưởng

Chứng khoán châu Âu đang cho thấy những lợi ích liên tục của cuộc đua EUR / USD gần đây. Một EUR / USD tăng giá và gói dữ liệu PMI tích cực của EU cung cấp một triển vọng tuyệt vời cho các nhà đầu tư chứng khoán châu Âu.

Khi bạn xem xét rằng mỗi khi có Báo cáo kinh tế châu Âu cung cấp cho chúng tôi một dấu hiệu chắc chắn rằng EUR / USD sẽ tiếp tục tăng, thì bạn sẽ khó có thể thực hiện một cuộc gọi sai. Tuy nhiên, mọi thứ khác nhau trong khoảng thời gian này. Chứng khoán đang cho thấy một động lực tăng rất mạnh do một số tin tức rất tích cực, không chỉ đối với thị trường chứng khoán mà còn đối với khu vực USD / EUR.

Tuần trước đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hợp đồng hàng quý tăng trưởng với tỷ lệ 9% hàng năm trong sáu tháng qua. Mức khối lượng kỷ lục mới này đã không được EUR / USD trải nghiệm trong một thời gian dài. Mặc dù đây không phải là dữ liệu cơ bản sẽ đưa EUR / USD lên mức cao mới, nhưng đây là một trong những chỉ số tốt hơn.

Có một thành phần tích cực rất lớn cho tin tức này. Chúng tôi đã chứng kiến ​​tỷ giá EUR / USD tăng khoảng 50% kể từ đầu tháng Bảy. Và số tiền đạt được này từng được coi là bất thường.

Nếu bạn đang tăng giá trên EUR / USD, bạn phải tự hỏi một trong những hồ sơ này có thể tiếp tục trong bao lâu. Cho phép chỉ một bộ số duy nhất được sửa đổi. Điều đó rất khó xảy ra. Vì vậy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao EUR / USD gặp khó khăn trong việc duy trì bất kỳ lợi nhuận nào.

Một điều khác cần xem xét là MỞ EUR / USD hiện đang ở trên mức hỗ trợ dài hạn được thiết lập gần đây. Điều đó có nghĩa là EUR / USD đang ở giai đoạn tăng trưởng trong đó một sự điều chỉnh nhỏ có thể dẫn đến một động thái tăng giá nữa trong quá trình của tuần tới hoặc lâu hơn.

Một điều cần nhớ là phân tích kỹ thuật không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nó bị ảnh hưởng bởi yếu tố con người. Giống như khi thị trường lần đầu tiên có dấu hiệu của sự sống sau GFC.

Trong những ngày đầu của thị trường, mọi người đã nhanh chóng nhảy vào bảng xếp hạng với các giao dịch được bán trước khi họ thực sự giao dịch. Trong trường hợp này, không có gì sai với điều đó. Điều duy nhất mà bạn nên làm là giữ cho các giao dịch của bạn tách biệt khỏi thị trường.

Giao dịch từ hai hoặc ba giao dịch là một nơi tốt để bắt đầu giao dịch. Bạn có thể mua EUR / USD ngắn hạn (hoặc EUR / CAD) giá rẻ và sau đó đổ khi thị trường đang hợp nhất.

Khi bạn đã thực hiện một vài giao dịch trên giao dịch EUR / USD, bạn nên bán các giao dịch dài hạn trên một giao dịch ngắn hạn. Sau đó, bạn có thể chốt lãi trên một giao dịch lợi nhuận và kết hợp chúng để giao dịch một giao dịch ngắn hạn. Sau đó bạn có thể quay lại và mua ba người kia.

Tóm lại, hãy ghi nhớ một điều – EUR / USD sẽ tiếp tục kiếm tiền trong vài tuần tới. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi EUR / USD sẽ tăng gấp đôi ít nhất một lần trong năm nay. Nó có thể sẽ tăng gấp đôi trong bốn năm tới.

Khi bạn xem xét rằng trong mười hai tháng qua, chỉ có một lần đảo ngược từ lãnh thổ bán quá mức (chỉ ba lần), thì bạn có thể thấy tại sao thị trường lại hành xử như vậy. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2020, EUR / USD đã ngừng tăng. Vì vậy, mọi thứ đang khá tăng trong khu vực Euro ngay bây giờ.

You may also like...