Đô la Mỹ, Dự báo Rupee: USD / INR và cú đúp tiện lợi cho GDP của Ấn Độ

Tập trung vào các loại tiền tệ thị trường mới nổi của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, INR đã đánh giá thấp đồng bạc xanh vì ASEAN có FX nếu không thì bắt tay vào một khóa học tăng giá. Tập trung vào việc tăng tiền tệ thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, INR hoạt động kém hiệu quả so với đồng bạc xanh như ASEAN FX có trong bất kỳ trường hợp nào khác được đưa ra trong một khóa học đánh giá cao. Chuyên về các loại tiền tệ thị trường đang tăng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, INR đã hoạt động kém hơn so với đồng đô la, vì ASEAN FX có một cách khác được đưa ra theo hướng tăng giá.

Dữ liệu bán lẻ tương đối lạc quan được thêm vào suy đoán gần đây rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu thu nhỏ lại chương trình mua tài sản của mình tại cuộc họp tháng Chín. Giao dịch tất cả các dữ liệu kinh tế toàn cầu chính của LIVEAS được điền vào lịch kinh tế và theo dõi phạm vi bảo hiểm trực tiếp của các sự kiện chính được liệt kê trong hội thảo trực tuyến trên trang web hàng ngày. Trong khi đó, phân kỳ RSI dương cảnh báo về đà giảm dần. Sau đó, một lần nữa, làm hỏng chuyển động phân kỳ hiển thị RSI chuyển động mờ dần của bên đó và trước khi giảm rung. Ngân hàng trung ương Ấn Độ cho biết thị trường truyền nhiễm tài chính là một rủi ro tiềm tàng rõ ràng.

Thị trường đang cho thấy tất cả họ sai bằng cách ở nơi nó đang ở. Vào tháng Tư, thị trường đã có sự khởi đầu tốt thứ ba sau một năm kể từ khi Thế chiến II kết thúc. Ở phía bên kia Đại Tây Dương, các thị trường rất ồn ào với suy đoán rằng ECB có thể sớm xem xét nhiều biện pháp hơn để ngăn chặn lạm phát giảm hơn nữa. nó dao động giữa lãi và lỗ mà tâm lý tích cực từ thương mại nghỉ ngơi giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã được bù đắp bằng sự phục hồi của giá dầu và INR yếu. Trong khi thị trường toàn cầu vẫn tích cực nhờ sự căng thẳng thương mại, ” Vinod Nair, người đứng đầu nghiên cứu, Geojit Financial Services Ltd, cho biết. Họ sẽ tiếp tục theo dõi sự phục hồi kinh tế đang diễn ra ở Hoa Kỳ, lo ngại về sự chậm lại ở Trung Quốc và nỗi lo giảm phát trong khu vực đồng euro. Kinh doanh tất cả các kiến ​​thức tài chính quốc tế chính là sinh hoạt vì trong lịch tài chính và bảo vệ trực tiếp cho các cơ hội chính được lập chỉ mục trong hội thảo trực tuyến.

Kỳ vọng chi tiêu sẽ tăng lên bất chấp sự gia tăng và tăng tài khóa cho thấy dự báo tích cực cho GDP trong các quý tới. Những lo ngại về việc tăng trưởng giá cả và hoạt động kinh tế có thể dẫn đến ác cảm rủi ro và là điềm xấu cho đồng đô la Úc. Rủi ro sự kiện hàng đầu trong phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương hôm thứ Tư là báo cáo lạm phát của Trung Quốc vào tháng Sáu. Lo ngại về việc cắt giảm sản lượng của OPEC và tăng trưởng GDP quý 2 chậm ảnh hưởng đến tâm lý. Tiến bộ thận trọng trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung dường như đứng sau phần lớn lực lượng trên toàn thị trường thị trường mới nổi FX (EMFX). Trước mặt họ, GDP kiến ​​thức là do vào thứ Sáu. Ở phía trước, dữ liệu GDP là do vào thứ Sáu.

You may also like...