Dự báo đô la Mỹ: Báo cáo NFP & FOMC ở các cấp độ thương mại USD tập trung

Dự báo Đô la Mỹ: Báo cáo NFP & FOMC trong Focus có ý nghĩa gì? Không có gì ngắn về hiệu suất xuất sắc từ Đô la Mỹ. Bạn thấy đấy, trong nhiều tháng nay, chúng ta đã nghe thấy tất cả các loại cảnh báo cam chịu và u ám về Đô la Mỹ.

Thị trường chứng khoán đã sụt giảm kể từ cuộc bầu cử, cùng với giá trị của Đô la Mỹ. Thị trường trái phiếu đang bùng cháy, nhưng đó không phải là điều đang xảy ra với Dollar.

Chà, Báo cáo NFP và FOMC trong Focus sẽ giúp ích rất nhiều cho Đô la Mỹ. Đó là tất cả về thời gian và nếu bạn có thể học cách phát hiện các tín hiệu sớm, thì bạn sẽ làm rất tốt.

Có một vài dấu hiệu có thể là một số dấu hiệu cho thấy một đợt tăng tiền tệ bằng Đô la Mỹ. Đầu tiên, nhìn vào lợi suất trái phiếu. Nếu lãi suất giảm xuống dưới 7%, đó là một tín hiệu rất mạnh mẽ rằng Đô la Mỹ đang có được chỗ đứng so với các loại tiền tệ khác.

Hãy nhìn vào thị trường châu Âu và Nhật Bản, nơi Euro và Yen cũng đang đánh bại. Nếu bạn nhìn vào lợi suất trái phiếu của họ, bạn sẽ thấy họ đang tự giữ mình, nhưng họ không có vẻ như họ sẽ ở lại nơi họ đang ở.

Hãy lưu ý đến người Nhật, những người vẫn có “in tiền ngoài tầm kiểm soát” hiện đang ngăn họ cắt giảm lãi suất hoặc bán phá giá tiền của chính họ. Fed sẽ phải thức dậy và quyết định xem có muốn tiếp tục giữ chương trình QE hay không.

Đô la Mỹ đang trên đường trở thành đồng tiền dự trữ. Tôi tin rằng điều này sẽ xảy ra trong hai năm tới, tùy thuộc vào hành vi của Đô la Mỹ sau cuộc bầu cử và cách Fed tiến hành chương trình mới.

Đô la Mỹ sẽ làm rất tốt, nhưng theo cách rất bảo thủ. Vâng, sẽ có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái, nhưng nếu bạn đầu tư theo cách tôi khuyên, nó sẽ bảo thủ hơn một chút so với nhiều người mong đợi.

Dự báo Đô la Mỹ: Báo cáo NFP & FOMC trong Focus chỉ bao gồm ba chỉ số. Có rất nhiều điều nữa, nhưng ba điều đó cho bạn một ý tưởng khá hay về nơi mà thị trường đang đứng đầu.

Bất cứ khi nào bạn nhìn vào hành động giá, các yếu tố ảnh hưởng đến giá là giá di chuyển. Tôi khuyên bạn nên sử dụng hành động giá để giúp bạn tìm hiểu phải làm gì khi giao dịch.

Bạn không cần phải nổi điên khi giao dịch Đô la Mỹ. Bạn chỉ cần làm theo lời khuyên của tôi, và bạn sẽ nhận được kết quả tốt trong thời gian không.

You may also like...