Dự báo giá Dow Jones: Thu nhập và kích thích để định hướng chính xác

Dự báo giá Dow Jones: Thu nhập và kích thích để xác định hướng? Đáp án đơn giản. Bạn không thể mong đợi điều này để giữ. Chỉ còn quá sớm trong quá trình phục hồi để dự báo như vậy có hiệu lực.

Không có nhiều hy vọng trong tương lai đối với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones hoặc bất kỳ chỉ số nào khác dựa trên dữ liệu tài chính. Thực tế là đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm so với các đồng tiền chính khác khiến cho một chỉ số dựa vào dữ liệu ngoại tệ gần như không thể tiếp tục hoạt động tốt. Miễn là bạn mua Kho bạc Hoa Kỳ với lợi suất cao hơn ngoại tệ của bạn, không có cách nào để dự đoán khi nào thị trường có thể bắt đầu giảm trở lại.

Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu học thuật về các chỉ số kinh tế là hữu ích và chỉ số nào là không. Hầu hết nó đề cập đến những gì xác định hành vi của giá của một chỉ số. Điều gì quyết định nhà đầu tư có nên đầu tư vào một chỉ số cụ thể hay không?

Có một yếu tố quan trọng thường bị nhiều nhà đầu tư bỏ qua: biến động ngắn hạn của giá trị tiền tệ. Một đồng đô la Mỹ giảm mạnh có thể khiến chỉ số rơi vào tình trạng khó khăn. Đối với một chỉ số phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái của một loại tiền tệ chính, đó có thể là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Thực tế là giao dịch tiền tệ đã trở nên biến động hơn trong quá trình phục hồi cho thấy tầm quan trọng của việc có thể hiểu được tỷ giá hối đoái tiền tệ. Nó cũng cho thấy tại sao nhiều nhà phân tích sử dụng nhiều nguồn dữ liệu có xu hướng bỏ qua những biến động ngắn hạn trên thị trường. Nếu bạn là một nhà đầu tư, đó là một câu hỏi rất quan trọng để tự hỏi bản thân.

Dự báo giá Dow Jones: Thu nhập và kích thích để xác định hướng? Một trong những chỉ báo tốt nhất về những gì sẽ xảy ra với thị trường là tình trạng hiện tại của nền kinh tế Hoa Kỳ. Một khi suy thoái đang diễn ra, hầu như không thể có chỉ số nào dựa vào giá trị của dữ liệu ngoại tệ tiếp tục hoạt động tốt.

Trong khi một số chỉ số đã được chứng minh là khá chính xác, những chỉ số khác lại được chứng minh là không đáng tin cậy. Chúng bao gồm số liệu thất nghiệp, tăng trưởng doanh số bán lẻ và sản xuất công nghiệp. Tất cả các chỉ số này đều là những mảnh ghép quan trọng của câu đố kinh tế, nhưng không có chỉ số nào đáng tin cậy bằng tình trạng hiện tại của nền kinh tế.

Nếu bạn muốn có được dự đoán chính xác nhất về thị trường sẽ diễn ra trong tương lai, thì không cần tìm đâu xa hơn thị trường Forex. Chỉ số duy nhất có thể cung cấp giá trị thực là hiệu suất của đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính khác.

Không nghi ngờ gì khi Dự báo Giá Dow Jones: Thu nhập và Kích thích để Định hướng Chính sách, đó là một bài báo rất phổ biến. Nhưng đó là bản phát hành mới nhất từ ​​Chỉ số Dow Jones, có thể mang lại cho các nhà đầu tư niềm tin vào những gì có thể xảy ra.

Khi chỉ số Dow Jones suy thoái, nhiều nhà đầu tư bắt đầu nghi ngờ liệu nó có vượt qua được phần còn lại của giai đoạn phục hồi hay không. Đó là mối lo ngại đã được chứng minh là sẽ kìm hãm sự phục hồi của các loại chỉ số chứng khoán khác. Tuy nhiên, chỉ số Dow Jones đang trên đà phục hồi ổn định kể từ lần đầu tiên chạm mức thấp nhất vào tháng 4 năm 2020.

Vấn đề với thị trường ngày nay là Cục Dự trữ Liên bang dường như đang cố gắng thắt chặt thòng lọng đối với các tổ chức tài chính bằng cách mua một lượng lớn trái phiếu và chứng khoán có thế chấp. Những thị trường đó không phải là những thị trường cần các nhà đầu tư nhất.

Khi thị trường bắt đầu phục hồi, chỉ số Dow Jones sẽ bắt đầu tăng trở lại, ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang không làm gì cả. Ngoài ra, có một yếu tố khác sẽ giữ cho thị trường sôi động, đó là quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Nếu không, thị trường nhà ở sẽ vẫn ở mức thấp, đây sẽ là lực cản đối với nền kinh tế.

Thật khó để dự đoán chỉ số Dow Jones sẽ đi đến đâu tiếp theo, nhưng có rất nhiều chỉ báo chỉ ra một hướng. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư nên mua cổ phiếu trong các lĩnh vực như dầu mỏ và lĩnh vực tiêu dùng, nơi đồng đô la Mỹ vẫn mạnh. Không phải lúc nào họ cũng phản ứng theo cách mà chỉ số Dow Jones chỉ ra, nhưng có khả năng rất cao là họ vẫn hoạt động tốt. khi tình hình được cải thiện.

You may also like...