Dự báo giá vàng: Sẵn sàng cho mức cao mới – Điều gì tiếp theo cho XAU / USD?

Chuẩn bị sẵn sàng cho mức cao mới của giá vàng không phải là kết thúc của câu chuyện. Sẵn sàng cho những đỉnh cao mới là khởi đầu của một chương khác trong câu chuyện về vàng.

Bạn sẽ không đạt được mức cao mới về giá vàng qua đêm, nhưng mục tiêu cuối cùng là đạt được mức tăng ròng trong danh mục đầu tư của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những đỉnh cao mới và bắt đầu xem xét ý nghĩa của thị trường tăng giá mới nhất này trong kim loại quý này.

Trong tương lai, bạn sẽ thấy nhu cầu vàng vật chất tăng lên bởi công chúng đầu tư, vốn luôn luôn tăng. Nhu cầu về vàng như một khoản đầu tư đã được thúc đẩy bởi lạm phát và áp lực tài khóa gia tăng. Giá tăng làm cho vàng hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Sau khi bạn đã đạt được một sự gia tăng ròng trong nắm giữ vàng của bạn, bạn sẽ muốn có một số tiền dành cho việc tăng vốn. Khi bạn đang cố gắng đạt được cột mốc tiếp theo trong câu chuyện đầu tư của mình, bạn sẽ muốn phát triển chiến lược tăng giá vốn sẽ giúp bạn đạt được cột mốc tiếp theo.

Một điều bạn có thể muốn biết là vàng trông như thế nào trong thời gian này. Nguồn cung giảm do nhu cầu vàng ngày càng tăng khiến vàng trở thành nguyên liệu được tính toán trong nhiều lĩnh vực đầu tư.

Một điều thú vị khác mà bạn nên đạt được khi đọc về mức cao mới của giá vàng là luôn có những mức cao mới. Cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện là xem xét cùng khung thời gian mà bạn đã quen và xem danh mục đầu tư của bạn đã hoạt động như thế nào.

Vàng là một loại hàng hóa lỏng để bạn có thể theo dõi sát sao việc mua và bán vàng hàng ngày. Với những thăng trầm trên thị trường chứng khoán, chúng tôi đã quen với việc xem cổ phiếu của chúng tôi và xem cổ phiếu của chúng tôi.

Chúng ta có thể thấy sự biến động trên thị trường trong các hoạt động giao dịch mua vàng cho danh mục đầu tư của chúng tôi. Thật tuyệt khi nhìn thoáng qua quá trình mua hàng và theo dõi phản ứng từ thị trường, nhưng bức tranh tổng thể của hoạt động không cho chúng ta biết nó đang ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của chúng ta như thế nào.

Khi chúng tôi đang thực hiện kế hoạch đầu tư ban đầu của mình, chúng tôi đang xem xét cách thức hoạt động trên thị trường và cách thức hoạt động trong các khung thời gian nhất định. Thật tuyệt khi thấy sự trở lại trên thị trường, nhưng cũng thật tuyệt khi thấy câu chuyện về danh mục đầu tư của chúng tôi sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Từ mức tăng ròng mà chúng ta thấy trong danh mục đầu tư và trong thị trường chứng khoán, chúng ta có thể xác định liệu thị trường đã tăng hay giảm bằng cách giá trị được thực hiện so với tiền cơ sở đã đầu tư. Nếu thị trường đã tăng lên, nó sẽ dẫn đến việc mua nhiều vàng hơn và bán nhiều vàng hơn và nhiều tiền mặt hơn vào tài khoản giao dịch của bạn.

Nếu thị trường đã di chuyển xuống, chúng ta có thể thấy rằng giá vàng đã đi xuống cùng với thị trường chung. Đây là một kiểm tra thực tế mà nhà đầu tư cần phải nhận thức trước khi đi vào các xu hướng mới và giữ chúng theo dõi.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên chuẩn bị cho mức cao mới của giá vàng, bây giờ là thời gian để hành động. Đây không phải là lúc để ngồi lại và theo dõi thị trường và xem nó diễn ra như thế nào, thay vào đó là thời gian để ra khỏi đó và cùng nhau di chuyển.

You may also like...