Dự báo tỷ giá USD / CAD: Phạm vi mở hàng tháng cảnh báo tổn thất thêm

Sự kết hợp giữa nguồn cung khổng lồ và nhu cầu chậm lại, giá dầu có thể vẫn ở mức thấp hoặc thậm chí còn thấp hơn. Với các nhà sản xuất OPEC và không phải OPEC đạt mức sản xuất kỷ lục, giá dầu sẽ tiếp tục bị cung vượt mức, do nhiều lo ngại về nhu cầu dầu thô của thị trường mới nổi. Giá dầu bắt đầu yếu hơn nhu cầu đã được đáp ứng với việc bổ sung liên tục tạo ra dư thừa.

Đồng đô la Canada không thể tìm thấy một lời đề nghị! Nó đã gây ra tuần trước, được hỗ trợ bởi việc tăng lãi suất của Ngân hàng Canada. Nó có thể tiếp tục vượt trội so với đối tác Hoa Kỳ khi đầu cơ Tames BoC cho lãi suất thấp hơn, và ngân hàng trung ương có thể tiếp tục phê duyệt cách tiếp cận chờ đợi vào năm 2020 khi Phó Thống đốc Timothy Laneinsists cho rằng mức lãi suất hiện tại Nó vẫn phù hợp để giữ lạm phát ở mục tiêu 2% của chúng tôi. Dấu hiệu tốt cho đồng đô la Canada là dầu, đã bùng phát ở mức tốt nhất trong năm. CAD vẫn chịu áp lực trong năm 2016 với giá nguyên liệu mềm hơn đã vật lộn trong năm 2015 và là thành viên tồi tệ nhất trong số các cặp lớn. Đồng đô la Mỹ một lần nữa giảm vào thứ Sáu, mặc dù đồng đô la Mỹ không đạt được lực kéo. Tất nhiên, điều đó cũng không giúp đồng đô la Canada mà giá dầu tiếp tục giảm.

Trong tháng cuối cùng của năm 2015, nền kinh tế Mỹ đã bổ sung thêm 292.000 việc làm, một con số tốt hơn nhiều so với 200.000 bổ sung mà các nhà kinh tế mong đợi. Nền kinh tế Canada tiếp tục bổ sung việc làm với tốc độ ấn tượng và việc tăng lãi suất vào tuần trước đã khiến đồng đô la Canada hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Nó rơi vào suy thoái kỹ thuật sau quý thứ hai, nhưng đã quay trở lại hồi phục trong quý thứ ba sau khi nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ. Nó phải đối mặt với nhiều cơn gió bắt đầu với sự chậm lại ở các thị trường mới nổi, điều này đã tác động đến giá cả hàng hóa và xu hướng tỷ lệ phân kỳ khiến đồng tiền chịu áp lực cho đến khi tỷ giá thực sự cao. Trong tháng 12, anh đã thêm 23.000 việc làm. Nó vẫn chịu ảnh hưởng của giá dầu thấp hơn, trong khi sự sụt giảm của loonie đã không thể tăng xuất khẩu đến mức có thể bù đắp tổn thất trong ngành năng lượng. Đồng thời, Thống đốc Fed Richard Claridaargues rằng nền kinh tế Mỹ đang ở trong tình trạng tốt sau khi cắt giảm lãi suất, với việc bỏ phiếu chống lại, một thành viên thường trực của FOMC, người tiếp tục nói rằng ngân hàng trung ương sẽ hành động khi cần thiết, trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Phố Wall.

Các thị trường sẽ tìm kiếm manh mối liên quan đến chính sách tiền tệ của BoC trong tương lai. Thị trường Canada cũng sẽ thấy dữ liệu chỉ số giá hàng hóa và chỉ số giá công nghiệp của sản phẩm mà cả hai đều có dự báo ôn hòa, nhưng dự kiến ​​sẽ có ít tác động đến động lực của Loonies. Đến với cuộc họp, các thị trường đang tìm kiếm thêm hai lần tăng lãi suất trong năm 2018 và tỷ lệ giao nhau của 25 điểm cơ bản cả trong tháng 9 và tháng 12 đã tăng cường thông qua thông báo ngày hôm qua. Thị trường đã được đánh giá trong xác suất 50% của việc tăng lãi suất kể từ tháng 7, nhưng dữ liệu lạm phát yếu có thể đẩy quyết định đó trở lại. Thị trường ngoại hối là nền tảng cho hệ thống tài chính, cung cấp phương tiện tài trợ cho trái phiếu ngoại tệ, phòng ngừa rủi ro ngoại hối và các dịch vụ khác giúp cải thiện hiệu quả của hệ thống tài chính.

USDCAD vượt ra khỏi phạm vi hẹp khi Quốc hội đạt được hợp đồng ngân sách hai năm và mối đe dọa thắt chặt của một vụ bắt giữ chính phủ có thể thúc đẩy sự phục hồi lớn hơn trước quyết định lãi suất của dự trữ liên bang vào ngày 31 tháng 7, vì nó tăng tiền cược cho cắt giảm bảo hiểm. Một sự giảm đáng kể khác ít có khả năng xảy ra tại thời điểm này, chỉ một sự phá vỡ bên dưới đường trượt (sl) của cây chĩa xanh giảm dần sẽ báo hiệu khả năng thất bại dưới ML. Sự sụt giảm đột ngột và liên tục xuống mức hiện tại dưới 30 đô la đã xảy ra từ phương trình đóng góp mạnh mẽ cho nền kinh tế Canada.

Một ngân hàng có thể có tiền tiên tiến, trong khi một ngân hàng khác có thể cần tiền. Mặc dù thực tế là ngân hàng đã không thay đổi đáng kể chính sách tiền tệ, việc tập trung vào sức mạnh liên tục trong nền kinh tế Mỹ cho thấy khả năng ngân hàng vẫn ở trong tình trạng nghiêm khắc, như chúng ta giao dịch vào năm 2019. Các ngân hàng trung ương của Trung Quốc và Nga đã tăng nắm giữ và giữ giá vàng không bị rơi xuống dưới 1.000 USD.

Ngân hàng Canada hy vọng loonie yếu sẽ giúp các nhà xuất khẩu tăng khả năng cạnh tranh. Trên thực tế, năm 2015, nó đã cắt giảm lãi suất cơ bản hai lần, trong nỗ lực kích thích nền kinh tế. Mặt khác, ngân hàng trung ương của Canada, có thể đang nghĩ đến việc làm ngược lại. Với các thị trường dự đoán sự gia tăng lãi suất ở Canada trong vài tuần và Ngân hàng Canada đã thực hiện lời hứa CAD đó được hưởng lợi từ đầu cơ tích cực với triển vọng trung hạn còn lại tương đối trung lập. Ngân hàng Canada (BoC) bất ngờ đặt lên bàn nói về bài phát biểu lãi suất sau khi Phó Thống đốc Carolyn Wilkins và Thống đốc Stephen Poloz đưa ra bình luận ủng hộ đường lối cứng rắn tuần trước.

You may also like...