Euro đấu tranh để giữ EUR / USD 1.1000 chống lại đồng đô la Mỹ tràn lan

Khủng hoảng châu Âu còn lâu mới kết thúc và trên thực tế, một cuộc đấu tranh bằng đồng Euro để giữ EUR / USD 1.1000 chống lại đồng đô la Mỹ hung hăng có thể sẽ là tin tốt duy nhất đến từ cuộc khủng hoảng này. Một cuộc đấu tranh bằng đồng Euro để giữ EUR / USD 1.1000 so với đồng đô la Mỹ có thể được phản ánh bằng đồng tiền của nó với đồng Euro với tỷ giá USD lên tới 1,39.

Đây là một tình huống cực kỳ khó khăn đối với một loại tiền tệ đã rất mạnh trong thời gian gần đây do lãi suất thấp ở châu Âu. Dường như phí bảo hiểm rủi ro mà các nhà giao dịch sẽ phải trả để đầu tư vào một loại tiền tệ yếu hơn đang bắt kịp với họ ngay bây giờ.

Ngay cả Nhật Bản đang phải đối mặt với một chút khủng hoảng khi họ đấu tranh để đưa chính sách tiền tệ của mình trở lại đúng hướng sau khi giai đoạn đầu tiên và thứ hai của QE dường như thực hiện mánh khóe. Nếu các vấn đề trong Khu vực đồng Euro tiếp tục, cơ hội giảm phát hoặc chuyển sang giảm phát là rất thực tế. Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã cho thấy sự yếu kém với việc tăng lãi suất vào tháng Bảy.

Nhiều nhà giao dịch đã quá quen với việc có thể đi dài ở vị trí dài ngày hôm nay và thiếu ở vị trí ngắn đến mức họ không nghĩ hai lần về việc mở một vị trí khi họ có đủ tiền ở vị trí ngắn ngày hôm nay. Điều đó sẽ không xảy ra nếu đồng Euro vấp phải tỷ giá EUR / USD rơi xuống mức 0,60. Điều đó sẽ đưa EUR / USD trở lại lãnh thổ điều chỉnh.

Vậy làm thế nào để người ta dự đoán EUR / USD sẽ làm gì khi mất một chút hơi so với USD? Vâng, có một số dấu hiệu để tìm điểm đó đến nhược điểm. Nếu đồng Euro vấp phải tỷ giá EUR / USD trượt xuống mức khoảng 0,54, thì bạn có thể mong đợi một sự rút lui nhanh chóng trở lại chìa khóa tâm lý của Khu vực Euro không gặp rắc rối.

Trong khi đó vẫn sẽ cao hơn mức EUR / USD trước tháng 6, thì mức dừng lỗ cuối tháng 7 đã đạt được và đó là điều cuối cùng bạn muốn trong phiên giao dịch. Khi EUR / USD đạt đến điểm này, đó là lúc bán và chuyển tiền của bạn sang một thứ khác. Rốt cuộc, đó là một chặng đường dài xuống không.

Chưa bao giờ an toàn để đầu tư vào bất kỳ Khu vực đồng Euro nào đang gặp khó khăn. Nhưng điểm yếu gần đây của đồng Euro có thể là tạm thời và một khi đồng USD tăng và tất cả những lo ngại về giảm phát được loại bỏ, bạn có thể đặt cược rằng EUR / USD sẽ tìm đường quay trở lại vùng đất cao hơn.

Điều đó có thể khó tin nhưng hãy xem xét rằng đồng Euro đã được giao dịch mạnh hơn nhiều so với Đô la Mỹ và ngay cả đồng Yên cũng mạnh hơn. Điều này là do lãi suất thấp trong Khu vực đồng Euro và hướng tới giảm phát ở Nhật Bản.

Tại sao bạn nên sợ những vấp ngã của Euro để giữ EUR / USD khi bạn vẫn đang giữ các vị trí dài tốt? Tại sao bạn không nên sợ chừng nào bạn còn có một vị trí dài mà cũng đang ngồi ngoài trời?

Sức mạnh của Đô la đang đẩy các đồng tiền trên toàn thế giới vào sự điều chỉnh và sức mạnh của đồng Euro đang làm điều tương tự theo hướng ngược lại của các loại tiền tệ mạnh hơn. Sức mạnh của đồng Euro được coi là tích cực ở hầu hết các quốc gia trên thế giới phải chịu đựng đồng tiền yếu.

Dollar được xem là một nơi an toàn để đầu tư và nếu bạn đã giữ đô la hoặc Euro của mình trong một thời gian dài và họ đã đánh giá cao về giá trị, bạn muốn thoát ra trong khi nhận được là tốt. Đây không phải là trường hợp tương tự ở các quốc gia đã rơi vào vòng xoáy đi xuống khi Euro đấu tranh để giữ EUR / USD 1.1000 chống lại đồng đô la Mỹ hung hăng.

Tìm kiếm đồng Euro để duy trì sức mạnh của nó khi đồng đô la giảm chậm để đáp ứng với sự tăng trưởng kinh tế gần đây ở châu Âu. Trên thực tế, tôi hy vọng Euro sẽ tiếp tục giữ được sức mạnh hiện tại của mình và có vẻ như nó không chỉ có thể được điều chỉnh mà còn trong một sự điều chỉnh.

You may also like...