Giá dầu thô có thể âm mưu trở lại $ 40 / thùng WTI

Giá dầu thô có thể âm mưu trở lại $ 40 / thùng WTI vào năm 2020. Các chuyên gia nói rằng tình hình đã trở nên tồi tệ hơn họ lo ngại với khả năng bất ổn và nạn đói.

Ả Rập Saudi có một trong những kho dự trữ dầu lớn nhất thế giới, nhưng chúng đang cạn kiệt nhanh hơn dự kiến ​​nên thực tế họ là nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới đang gặp rắc rối. Một điều khác mà bạn nên biết là Mỹ hiện đang đóng một vai trò lớn trong sản xuất dầu. Một số chuyên gia nói rằng chúng ta đang ở đỉnh cao mọi thời đại và sẽ sớm suy giảm.

Giá dầu thô có thể âm mưu trở lại $ 40 / thùng WTI vào năm 2020. Tình hình ở Trung Đông đã khiến tình hình tồi tệ hơn khi họ phải ngừng sản xuất để ngăn chặn sự hỗn loạn nghiêm trọng bắt đầu. Trong thời gian đó, giá đã tăng đều đặn.

Điều này có ý nghĩa gì với thế giới? Vâng, Trung Đông hiện là nhà cung cấp dầu thô lớn cho châu Âu và châu Á. Một điều mà bạn có thể mong đợi xảy ra là một số người sẽ rời đi và bắt đầu lái xe điện để tiết kiệm giá dầu.

Các chuyên gia nói rằng chúng ta đang xem xét một cuộc khủng hoảng tài chính khác giống như cuộc khủng hoảng cuối cùng khiến giá dầu thô tăng. Câu hỏi lớn ở đây là liệu lần này chúng ta sẽ trải qua một cuộc suy thoái toàn cầu khác.

Mọi người bây giờ có thể bị sốc bởi giá dầu thô, nhưng chúng ta cần nhớ rằng mọi thứ tồi tệ hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ. Thật không may, chúng ta đã thấy điều này trước đây và nó luôn kết thúc tồi tệ.

Bạn thấy đấy, dầu luôn là một mặt hàng rất quan trọng được sử dụng trong sản xuất. Bây giờ, giá dầu bị ảnh hưởng bởi tình trạng của nền kinh tế trên thế giới. Đó là một thực tế rằng chúng ta đã ở trong một cuộc suy thoái trước đây và hầu hết các lần sau đó là một sự sụp đổ kinh tế.

Bây giờ, chúng ta có Cục Dự trữ Liên bang và Tổng thống Obama nên dường như không có đủ kích thích để giúp đỡ nền kinh tế của chúng ta. Một điều khác mà chúng tôi cần nhận ra là chúng tôi không biết làm thế nào để ổn định nền kinh tế của đất nước. Điều này có thể dễ dàng xảy ra và nó sẽ đánh mạnh vào ví của chúng tôi.

Dầu luôn là thứ mà mọi người hiểu rằng giá dầu thô tăng giảm nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng giá dầu tăng và giảm theo tình trạng của nền kinh tế. Người dân ở Hoa Kỳ sẽ phải chịu đựng khi giá dầu tăng và nó có thể đạt hơn nửa triệu đô la mỗi thùng. Nếu nó tăng cao đến mức nó có thể gây ra tình trạng khẩn cấp quốc gia.

Chi phí của giá dầu thô không chỉ sẽ tiếp tục tăng mà nhiều chuyên gia tin rằng chúng sẽ còn tăng cao hơn nữa. Nếu bạn đã chú ý đến những tin tức gần đây, bạn có thể đã nghe rất nhiều về nhu cầu của Trung Quốc. Họ đang nhanh chóng trở thành người tiêu dùng dầu thô số một.

Mặc dù Hoa Kỳ đã nhập khẩu dầu từ Canada và Ả Rập Saudi, nhưng nhu cầu sẽ không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai trừ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đang bắt đầu nhập khẩu dầu từ Nga và Brazil. Các chuyên gia nói rằng đây chỉ là khởi đầu.

Mọi người nên biết rằng giá dầu thô sắp tăng và họ sẽ tăng cao hơn bao giờ hết. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền cho hóa đơn tiền điện, nhưng khi nói đến túi của bạn, sẽ không có bất kỳ khoản tiết kiệm nào cho vấn đề dầu mỏ. Bạn phải hành động để tránh sự sụp đổ sắp xảy ra của nền kinh tế Hoa Kỳ.

You may also like...