Giá dầu thô giảm do lo lắng về coronavirus, chứng khoán Mỹ giảm

Sau những tin tức gần đây liên quan đến sự sợ hãi của coronavirus ở Malaysia và sự e ngại của Ả Rập Xê Út đối với một tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân, chúng ta đã thấy Giá dầu tăng vọt. Đó là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư vì giá dầu cao có thể giúp họ bán cổ phiếu dầu rẻ hơn, đặc biệt nếu họ đang thiếu cổ phiếu, nhưng vấn đề là, với giá dầu tăng đến mức như vậy, nhiều người không tìm thấy nó dễ dàng để thời gian chu kỳ bán / mua.

Sự khác biệt giữa ‘ngắn’ và ‘dài’ là các nhà giao dịch ngắn hạn có vị thế ngắn vì họ cảm thấy họ biết rằng Giá dầu sẽ giảm trở lại. Mặt khác, các nhà giao dịch dài hạn sẵn sàng nhận vị thế dài nếu giá dầu tăng quá cao.

Nhưng nếu giá dầu thô tiếp tục giảm, thì những người mua dầu sẽ không thể mua hàng và Người mua dầu sẽ ngừng mua Dầu, buộc Người mua dầu phải bán thanh lý cổ phiếu dầu thô của họ. Trên thực tế, các công ty dầu mỏ thậm chí có thể rút hoàn toàn khỏi thị trường dầu nếu không có người mua để lấy cổ phiếu dầu thô của họ.

Trong khi giá dầu tiếp tục giảm, giá giấy cũng sẽ giảm khi khối lượng bán giảm. Mọi người sẽ thoát khỏi cổ phiếu dầu thô của họ, ngay cả khi giá quá thấp tại thời điểm này.

Vì có quá nhiều bán trên thị trường dầu thô, hầu hết các thương nhân trên kênh tin tức tài chính đang niêm yết cổ phiếu của họ. Vì vậy, trong khi các tin tức tài chính đang báo cáo về cuộc khủng hoảng Trung Đông, mọi người đang thoát khỏi cổ phiếu dầu thô của họ.

Khi mọi người thoát khỏi kho dự trữ dầu thô, giá các sản phẩm dầu mỏ sẽ giảm xuống. Với nguồn cung dầu thô giảm, sẽ có nhiều nhu cầu hơn cho các sản phẩm dầu mỏ, và điều này sẽ làm giảm giá sản phẩm dầu mỏ.

Điều này có nghĩa với bạn là bạn sẽ mua dầu rẻ hơn trên thị trường tương lai và bán dầu thô đắt đỏ trên thị trường tương lai. Nhưng hãy nhớ rằng mặc dù bạn sẽ mua dầu rẻ hơn, nhưng bạn sẽ làm như vậy trong thời gian tới khi nhu cầu về dầu sẽ cao.

Điều này sẽ không gây ra bất kỳ sự hoảng loạn nào trong bạn vì giá dầu sẽ tiếp tục giảm và giá cũng sẽ tăng giảm. Hãy nhớ rằng, khi có nhiều nhu cầu về dầu, giá cũng sẽ tăng.

Vì vậy, nếu bạn không muốn bán cổ phiếu dầu thô của mình khi bạn mất tiền, thì đừng ngại tiếp xúc nhiều hơn một chút trong thị trường dầu thô. Nếu giá tiếp tục giảm, bạn có thể phải bán một số cổ phiếu của mình.

Điều này là do đây là lúc mọi người sẽ tìm mua các sản phẩm dầu thô để tránh tác động của giá dầu thô. Bởi vì điều này, bạn có thể phải bán một số cổ phiếu dầu thô của mình, nhưng khối lượng giao dịch sẽ tăng trở lại vì đây là lúc mọi người đang làm những gì họ làm tốt nhất, đó là đầu cơ đẩy giá lên và giảm xuống, vì vậy thực sự không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ mất tiền trong giao dịch.

Trong thời điểm hiện tại, giá dầu tiếp tục tăng do nhu cầu về các sản phẩm dầu dự kiến ​​sẽ tăng. Vì vậy, trong trường hợp bạn có kế hoạch niêm yết cổ phiếu dầu thô của bạn bây giờ, sẽ là khôn ngoan khi đặt chúng trong tâm trí của bạn bởi vì giá này sẽ tiếp tục tăng.

You may also like...