Giá vàng giảm với các cổ phiếu khi căng thẳng Mỹ-Trung

Là Cục Dự trữ Liên bang sẽ in thêm đô la để giữ giá vàng cao? Nếu điều này xảy ra, thì đây là thời điểm tuyệt vời để mua vàng. Do đó, chúng ta hãy nhìn vào cách mọi thứ đang hướng tới.

Các chính phủ thế giới đang gặp sự cố thị trường chứng khoán khi họ cố gắng bảo lãnh cho các ngân hàng và tổ chức tài chính của họ. Giờ đây, Hoa Kỳ vừa thực hiện các biện pháp trừng phạt mới đối với Trung Quốc để trừng phạt Trung Quốc vì mất khả năng cạnh tranh kinh tế của Mỹ.

Người Trung Quốc sẽ phản ứng thế nào khi thấy thị trường chứng khoán của họ sụp đổ và đồng tiền của họ bị mất giá? Đây là một vấn đề lớn.

Hoa Kỳ sẽ trả đũa? Thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ một lần nữa ở Hoa Kỳ? Thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ như thế nào?

Chúng tôi không biết. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi ở đây là bảo vệ bản thân khỏi sự mất giá tiền tệ sẽ khiến chúng tôi có chi phí năng lượng cao hơn. Để bảo vệ gia đình, chúng ta cần bảo vệ tương lai của mình.

Sự thật là tương lai của chúng ta đang ở trên đường vì công việc của chúng ta, tương lai của gia đình và tương lai tài chính của chúng ta sẽ gặp nguy hiểm nếu chính phủ của chúng ta không bảo vệ chúng ta. Nếu những chính sách này không được sửa chữa và nếu Trung Quốc tiếp tục đi trên con đường hiện tại của họ, chúng ta sẽ phải đối mặt với một vòng sụp đổ khác của thị trường chứng khoán và suy giảm kinh tế.

Ngoài ra, nếu chính phủ của chúng tôi cố gắng tiến hành một cuộc tấn công quân sự khác vào Iran, nó có thể sẽ dẫn đến một cuộc chiến với Trung Quốc. Tương lai kinh tế của chúng ta và tương lai của gia đình chúng ta phụ thuộc vào việc ngăn chặn tình trạng này trước khi nó trở thành một cuộc khủng hoảng quốc tế. Hoa Kỳ phải đứng lên và được tính, và không chơi trò chơi.

Bạn sẽ làm điều tương tự? Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn bây giờ.

Chúng ta cần ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và chúng ta cần quay trở lại giao dịch kim loại quý. Giá vàng sẽ tiếp tục giảm nhưng giá của các mặt hàng khác cũng vì rủi ro chung.

Lần tới khi hoàn cảnh kinh tế của bạn có vẻ ảm đạm, hãy nhìn về quá khứ và nhớ những gì đã xảy ra khi bạn lắng nghe đám đông và không thay đổi cách làm của bạn. Nếu chúng ta sẽ hành động có trách nhiệm và nếu chúng ta sẽ bảo vệ tương lai của mình, chúng ta cần phải hành động ngay hôm nay.

Bạn sẽ tham gia với tôi chứ? Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.

Hãy nhớ rằng, thị trường chứng khoán sụp đổ vì những người bỏ phiếu cho họ không thay đổi cách của họ. Nếu chúng ta hành động có trách nhiệm, hành động ngay, chúng ta có thể cứu gia đình khỏi sự hủy hoại tài chính.

You may also like...