Tiếp tục cuộc biểu tình EUR / USD, bài đọc ZEW hỗn hợp của Đức

Điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của các bài đọc ZEW của Đức khi nói đến EUR / USD. Đây là các tỷ giá hối đoái của Đức và châu Âu được hầu hết các ngân hàng sử dụng làm lãi suất cơ bản cho tất cả các hoạt động của họ.

Khi bài đọc thay đổi, bạn nên nhận thức được điều này và phản ứng tương ứng.

Nhiều người tự hỏi những bài đọc này có ý nghĩa gì, nhưng chúng được biết là rất quan trọng đối với nhiều người chơi vì họ cũng cung cấp gợi ý về các phong trào trong tương lai. Nói chung, các bài đọc ZEW không gây ra chuyển động lớn trong các cặp tiền tệ, nhưng chúng có thể có tác động đáng kể đến hành động giá cũng như các chỉ số như chỉ báo RSI.

Khi có sự tăng giá, rất nhiều nhà giao dịch sẽ bỏ tiền của họ vào các nền tảng phòng ngừa rủi ro như Stoxx. Điều này là do họ cảm thấy rằng ZEW hoặc một số chỉ báo khác có thể đi theo xu hướng giảm nên họ sẽ tìm cách bù đắp một số tổn thất của họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Một cách khác mà họ có thể phản ứng với việc đọc là tiếp tục với chiến lược giao dịch thông thường của họ cho đến khi các mức trở lại giá trị trước đó. Vì thị trường là một thị trường đầy biến động, rất nhiều nhà giao dịch có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với việc họ tuân theo các chiến lược thông thường.

Bạn nên nhận ra rằng nếu bạn đang tìm kiếm một sự phá vỡ của xu hướng, các bài đọc ZEW thực sự quan trọng. Các nhà giao dịch nhận thấy điều này sẽ tham gia vào thị trường với ý định đóng cửa một vị trí nhỏ với dự đoán sẽ tăng thêm trong tương lai.

Bạn nên nhớ rằng ZEW dựa trên tỷ giá hối đoái được dịch từ một loại tiền tệ nhất định sang loại tiền khác. Ví dụ: EUR / USD thường được ký hiệu bằng đô la và sau đó được chuyển đổi thành hai loại tiền tệ khác.

Đôi khi các bài đọc ZEW sẽ cho thấy một sự gia tăng lớn, có nghĩa là các cặp tiền tệ sẽ tăng lên trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên lấy tất cả lợi nhuận của mình và bù lỗ.

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi nói đến ZEW là bạn không nên quá vội vàng. Nếu bạn không muốn ở vị thế thua lỗ, bạn phải đợi cho đến khi bài đọc ZEW bắt đầu hiển thị xu hướng tăng nhất quán trước khi cuối cùng bạn bắt đầu giao dịch mua hoặc bán.

Hầu hết các nhà giao dịch có xu hướng mất tiền trên thị trường ngoại hối vì họ không quen thuộc với ZEW và các chỉ số kỹ thuật khác. Do đó, điều quan trọng là bạn phải làm quen với chúng và bắt đầu theo dõi chúng.

Khi bạn đã hiểu rõ về các chỉ số kỹ thuật, bạn nên bắt đầu thực hiện chúng trong chiến lược giao dịch của mình. Chẳng hạn, bạn có thể lấy biểu đồ nến và sử dụng giao nhau trung bình di động để xác định xem bạn nên mua hay bán cặp tiền tệ.

Một chỉ báo khác là sự giao nhau, được hiển thị trên biểu đồ nến. Bạn có thể sử dụng kết hợp các chỉ số này để theo dõi các chuyển động của thị trường tốt hơn và xác định các phát triển lớn trước khi những người khác biết về chúng.

You may also like...