Các cuộc thảo luận về cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc với Euro, S & P 500

Các thị trường đang đóng một vai trò lớn hơn trong sự chuyển động của đồng nhân dân tệ, nhưng về mặt liệu các nhà hoạch định chính sách sẽ đưa ra các biện pháp có thể làm suy yếu đồng nhân dân tệ hơn nữa để trừng phạt Hoa Kỳ. Thị trường chứng khoán vẫn đang trong một sự điều chỉnh, làm cho tất cả các giao dịch mua mới không chắc chắn. ông thường mặc cảm xúc trên tay áo “, Adam Phillips, giám đốc chiến lược danh mục đầu tư tại EP Wealth Advisors cho biết. Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm và tại châu Âu, nó đã mở cửa vào thứ ba sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa Trung Quốc với mức thuế bổ sung 200 tỷ đô la (173 tỷ đồng), làm dấy lên lo ngại rằng một cuộc cãi vã kéo dài giữa hai nước có khả năng biến thành một thiệt hại chiến tranh thương mại.

Các cổ phiếu đã cho ăn cao hơn một lần nữa vào thứ năm, gửi cho Dow trên 240 điểm và mở rộng sự trở lại tuyệt vời. Trong khi đó, ba danh hiệu được đánh giá cao. Chứng khoán Trung Quốc đại lục là tồi tệ nhất thế giới và có thể tiếp tục biến động miễn là trận chiến thương mại Bắc Kinh và Washington.

Một cuộc chiến thương mại giờ đã trở thành hiện thực, ông nói. Nó không chỉ liên quan đến các quốc gia tham gia cuộc chiến, mà, với thời gian trôi qua, nó tiếp tục ảnh hưởng đến các nước láng giềng và tất cả các đối tác thương mại. Bây giờ nó dường như bắt đầu với Trung Quốc sau khi bắn mở màn kịch tính của một cuộc chiến thương mại. Thật khó để xác định điều gì tạo nên một cuộc chiến thương mại, vì không có ranh giới sáng sủa giữa tranh chấp thương mại và chiến tranh. Cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã có một bước ngoặt cứng nhắc với việc Trung Quốc cũng áp thuế đối với các sản phẩm của Mỹ.

Theo báo giá tương lai của Fed, các nhà đầu tư ước tính khả năng bốn lần tăng lãi suất ở mức 50% (so với 32% một tháng trước đó). Hoặc, nó không thể thay đổi từ một số tiền lớn bất thường như vậy, điều này cho chúng ta biết rằng các nhà đầu tư không thực sự lo lắng về triển vọng của một cuộc chiến thương mại, một nền kinh tế bị tổn thương giữa Mỹ và Trung Quốc, nơi nó chỉ đóng góp cho tiếng ồn giao dịch hàng ngày thường xuyên trong thị trường chứng khoán Mỹ. Các nhà đầu tư lo lắng rằng căng thẳng thương mại sẽ làm tổn thương các công ty Mỹ và làm hỏng nền kinh tế thế giới. Họ cũng được trấn an bởi Larry Kudlow, giám đốc mới của Hội đồng Kinh tế Quốc gia Nhà Trắng, người cũng đặc trưng cho các tỷ lệ chỉ là đề xuất. Với suy nghĩ này, bạn có thể bắt đầu tập trung hơn vào chương trình báo cáo Corporate America hữu ích tiếp theo. Mở cửa đầu tiên vào thứ Sáu, họ sẽ nhận được báo cáo việc làm tháng 3, với mức tăng lương tập trung.

Nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng được sản xuất tại Trung Quốc không dễ sản xuất ở nơi khác, ít nhất là trong thời gian ngắn. Hiện đang thách thức thuế quan của Mỹ thông qua dấu hiệu WTO rằng Bắc Kinh đã sẵn sàng bảo tồn cơ chế giải quyết tranh chấp hiện có. Sau đó, nó sẽ có thể sản xuất thép mà nó cần mà không cần dựa vào hàng nhập khẩu của Mỹ. Cả hai đều không có khả năng, vì vậy Trung Quốc dường như không thể loại bỏ sự phụ thuộc vào đậu nành từ Hoa Kỳ.

Trung Quốc tái chế 90% chất thải 15% trong số đó được nhập khẩu vào các sản phẩm thép. “Thật thông minh khi lôi kéo Trung Quốc vào các vụ lạm dụng thương mại và cũng sẽ rất thông minh khi khiến họ tham gia nhiều hơn vào việc cố gắng giúp chúng tôi với Triều Tiên”, ông Graham nói. Trung Quốc đã hứa sẽ trả thù trong một động thái đe dọa chảo cho chiến tranh thương mại. Nó đã đáp trả bằng cách nhắm mục tiêu 50 tỷ đô la Mỹ các sản phẩm, bao gồm cả đậu nành giáng một đòn mạnh vào những người ủng hộ Trump ở trung tâm nước Mỹ. Xét cho cùng, đây đã là đối tác thương mại quan trọng nhất của Đức kể từ năm 2016, với khối lượng giao dịch xuất nhập khẩu với tổng trị giá gần 187 tỷ đồng.

You may also like...