Powell, các quan chức Fed làm nổi bật nền kinh tế Mỹ, các khoản nợ và repo

Nếu tình hình không leo thang, tác động đến thị trường tài chính và nền kinh tế toàn cầu nên được hạn chế. Mọi người chỉ thực tế về tình hình cá nhân của họ và nền kinh tế. Quá nhiều, cuộc khủng hoảng, vô cùng, đã làm cho các ngân hàng lớn nhất lớn hơn. Tuy nhiên, nền kinh tế Đan Mạch vẫn ổn định, do đó, sự suy thoái tiếp theo là không thể, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu các số liệu mới cho thấy sự phục hồi của thị trường lao động sau khi đã hết hơi hay bây giờ vẫn còn một chút của sự tăng trưởng sắp tới. Điều kỳ lạ là nền kinh tế Thụy Điển vẫn được coi là mạnh mẽ ‘. Tại Na Uy, thất nghiệp bắt đầu ổn định sau khi giảm liên tục trong ba năm. Chưa kể thực tế là nó đã giảm kể từ đầu năm.

Động thái này không phải là một bất ngờ, cũng không phải là ba nhà bất đồng chính kiến ​​(Rosengren và Esther yêu cầu không cắt giảm và Bullard yêu cầu cắt giảm mạnh hơn 50 bp). Thay đổi khí hậu thể hiện những rủi ro lớn và đáng sợ, và vì lý do này, nó đang được nói đến như một cuộc khủng hoảng, ông nói. Có thể có một số thay đổi tích cực trong đó, nhưng dường như tôi không thể nhìn thấy ngoài sự vô lý. Những thay đổi tâm lý gần đây cảnh báo rằng xu hướng giá AUDUSD hiện tại có thể sớm đảo chiều cao hơn mặc dù thực tế các nhà giao dịch vẫn giữ mạng trong một thời gian dài. Họ cảnh báo rằng xu hướng giá USDJPY hiện tại có thể sớm đảo ngược mặc dù các nhà giao dịch thực sự vẫn ở trạng thái ngắn. Họ cảnh báo rằng xu hướng giá EURUSD hiện tại có thể sớm đảo chiều cao hơn mặc dù thực tế các nhà giao dịch vẫn giữ mạng trong một thời gian dài.

Các ngân hàng đã bị chính phủ buộc phải cứu một số người cho vay tồi tệ nhất trong bong bóng nhà đất, sau đó chính phủ quay đầu và bắt giữ các ngân hàng vì tội ác của công ty đã buộc phải mua lại. Các ngân hàng thương mại vẫn sẽ giữ nhiều tiếp xúc thế chấp của họ, và vẫn còn khá tệ. Họ vẫn có thể bán các khoản thế chấp trong các bể khổng lồ cho các ngân hàng đầu tư để thực hiện trái phiếu, có hoặc không có người tạo ra các khoản thế chấp và nhân viên ngân hàng sống dưới cùng một chiếc ô. Vì vậy, trong thực tế, chính các ngân hàng thương mại đã có những rủi ro điên rồ gần như phá vỡ nền kinh tế.

Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các cổ phiếu beta tương đối cao hoạt động kém hơn thị trường rộng lớn hơn trong thời kỳ hỗn loạn, nhưng chính việc xoay vòng ra khỏi toàn bộ quỹ khiến hành động giá trở nên đáng chú ý và có khả năng liên quan. Tương tự, một số chứng khoán chịu trách nhiệm cho các đợt tăng giá lớn trong thị trường tăng giá hiện tại cũng đã chậm phát triển là Microsoft (MSFT) và QQQ ETF rộng hơn. Xin nhắc lại, giá dầu đã tăng hơn 4% vào tháng 6 năm 2019, khi hai vụ tấn công bằng tàu chở dầu đã được chứng kiến ​​ở Vịnh Ô-man.

You may also like...