Ripple tham gia Ủy ban tiêu chuẩn ISO toàn cầu về thanh toán xuyên biên giới

Ripple đã tham gia ủy ban tiêu chuẩn ISO toàn cầu về thanh toán xuyên biên giới. Đây là một cột mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ khi Ripple đã phát triển thành một công ty đa tiền tệ quốc tế.

Việc bổ sung mới sẽ giúp Ripple trở thành một tiêu chuẩn được công nhận của các hệ thống thanh toán quốc tế. Trên thực tế, nó sẽ làm cho Ripple trở thành một thương hiệu được kính trọng có thể đóng vai trò là tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

Danh sách mới là một chiến thắng cho Ripple, công ty được quốc tế công nhận là nhà cung cấp thanh toán. Sự tăng trưởng này đến sau nhiều năm phát triển và làm việc chăm chỉ của một nhóm nhân viên Ripple tận tụy.

Các thành viên mới của ủy ban ISO Ripple đại diện cho các bộ phận khác nhau của tổ chức Ripple. Điều này mang lại cho Ripple sự hiện diện đa dạng hơn nhiều trên sân khấu toàn cầu hơn bao giờ hết. Bằng cách thêm Ripple, nó mang lại cho công ty và các sản phẩm của mình cơ hội tốt hơn để tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Tất nhiên, Ripple là một người chơi khổng lồ trong nhiều ngành công nghiệp khác, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty không có cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng lớn hơn. Bằng cách thêm Ripple làm thành viên của ủy ban tiêu chuẩn ISO, nó mang lại cho công ty cơ hội mở ra một cơ sở khách hàng rộng hơn nhiều, sau đó có thể được sử dụng cho các chiến lược tiếp thị khác.

Ngày nay, Ripple được liệt kê trên các sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu và là mục tiêu của nhiều cơ quan truyền thông, như CNBC và Wall Street Journal. Thật là một điều tốt khi Ripple cuối cùng đã đạt đến điểm này khi nó mang lại cho công ty một vị thế cao hơn trên thị trường quốc tế.

Ripple cũng vui mừng được tham gia ủy ban tiêu chuẩn quốc tế của cộng đồng Ripple. Thông qua mối quan hệ quốc tế này, Ripple có thể tập trung nỗ lực vào việc phát triển các sản phẩm có hiệu quả tương đương với các sản phẩm được tìm thấy ở nơi khác, đồng thời được công nhận toàn cầu như một hệ thống thanh toán hợp pháp.

Cuối cùng, việc đưa Ripple vào ủy ban tiêu chuẩn ISO là một tín hiệu rõ ràng rằng các ngân hàng và tổ chức tài chính quốc tế sẽ tìm đến Ripple để tìm giải pháp tốt nhất trong công nghệ thanh toán quốc tế. Ripple đã có những bước tiến lớn trong sự phát triển của mình, nhưng nó vẫn chưa đến được thị trường tài chính và tiêu dùng chính thống, vì vậy bây giờ là lúc để Ripple phát triển dấu ấn quốc tế.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group

You may also like...