Triển vọng tình cảm EUR / USD, GBP / JPY: Euro sẽ tăng khi Pound chìm?

Tiền tệ hàng hóa đã tăng mạnh cùng với thị trường chứng khoán toàn cầu khi kỳ vọng về tốc độ tăng lãi suất của chúng tôi bị giảm xuống. Trong các tin tức chính trị châu Âu, đồng tiền duy nhất phù hợp hơn với sự lạc quan xung quanh sự phát triển ở Brexit của Vương quốc Anh. Tiền tệ hoạt động ở châu Âu một lần nữa hoạt động kém hiệu quả, với triển vọng tăng chi phí năng lượng, thêm vào triển vọng vốn đã yếu cho sản xuất công nghiệp.

Tỷ giá đồng Rand của Nam Phi giảm hôm qua do sự đầu cơ của Brexit, nhưng các khoản lỗ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Giá dầu tăng mạnh có thể làm tăng lạm phát do sử dụng rộng rãi năng lượng và các sản phẩm được sản xuất, và làm giảm tăng trưởng GDP thực tế “. Hiện tại tăng trưởng tiền lương đang bị tụt lại phía sau lạm phát, nhưng nếu nó bắt đầu tăng tốc, Ngân hàng Anh sẽ cảm thấy áp lực hơn để tăng lãi suất. Sự sụt giảm mạnh hơn sau khi phá vỡ bất lợi trong giai đoạn EMA 20 có thể cho thấy sự điều chỉnh thêm.

Giá EURGBP bị dịch chuyển sang một bên và do giao dịch vừa là chức năng của giá cả, thời gian, EURGBP hiện nằm dưới đường xu hướng tăng từ mức thấp năm 2019 đến tháng 5 và tháng 7. Giá dầu đã vượt khỏi mức cao của họ vào thứ ba, nhưng điều đó đã không ngăn đồng đô la mở rộng lợi nhuận trên hầu hết các đối thủ chính của nó khi các nhà đầu tư vẫn phản đối tài sản rủi ro sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái vào cuối tuần Cơ sở chế biến Abqaiq và lĩnh vực Khurais, ở Ả Rập Saudi. Bây giờ, giá GBPUSD đã bắt đầu dành nhiều thời gian hơn trên phong bì 8-, 13- và 21-EMA mỗi ngày, khả năng tăng thêm trong ngắn hạn đã tăng lên.

Các thương nhân Úc vẫn thận trọng khi tình hình thương mại của Mỹ và Trung Quốc kéo dài trong tình trạng bế tắc. Nhìn về phía trước vào tuần tới, các nhà giao dịch Euro sẽ chờ ngày thứ ba của cuộc khảo sát tình cảm kinh tế ZEW của Đức vào tháng Chín. Họ sẽ mong đợi dữ liệu lạm phát của khu vực đồng euro vào ngày mai cho tháng Sáu. Họ sẽ chờ đợi việc công bố dữ liệu cho chỉ số giá tiêu dùng của khu vực đồng euro vào tháng 2 của ngày mai, điều này sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch Euro đang tập trung vào sự phát triển của Brexit ngày hôm nay khi Vương quốc Anh bỏ phiếu về việc gia hạn Điều 50 có thể, điều này sẽ có khả năng trì hoãn quá trình cho đến ngày 30 tháng 6. Do đó, các nhà giao dịch Sterling đang ngày càng lo lắng về khả năng ngày càng gia tăng của một lối thoát vô trật tự khỏi EU. Do đó, các nhà giao dịch đô la Mỹ vẫn lo lắng với mức cắt giảm dự kiến ​​từ Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.

Các nhà đầu tư đồng Euro sẽ theo dõi chặt chẽ dữ liệu lạm phát của Đức cho tháng 7 vào ngày mai. Hơn nữa, với cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung để lại sự lo lắng, như nền kinh tế châu Âu đang phải vật lộn với những bất ổn thương mại toàn cầu, thị trường Euro vẫn lạc quan cho đến ngày hôm nay. Trong khi đó, họ sẽ mong chờ dữ liệu tăng trưởng nhanh của ngày mai cho khu vực đồng euro, dự kiến ​​sẽ giảm bớt phần nào. Trong khi đó, các nhà đầu tư USD sẽ mong chờ ngày công bố chỉ số niềm tin tiêu dùng Michigan của Mỹ vào tháng 3, dự kiến ​​sẽ giảm xuống 95,3. Họ tránh các hoạt động rủi ro sau khi Mỹ và Ả Rập Saudi cáo buộc Iran đứng sau vụ tấn công. Trong khi đó, các nhà đầu tư Úc chờ ngày mai công bố con số tăng trưởng của Úc trong quý hai. Các nhà đầu tư đô la Mỹ, trong khi đó, sẽ chờ đợi bắt đầu số liệu nhà ở cho ngày mai cho tháng Sáu.

You may also like...